Dog in town คาเฟ่สำหรับคนรักน้องหมาใจกลางกรุงเทพฯ

3 มี.ค. 2560 4032

ขอเสียงคนรักน้องหมาหน่อยเร้ววววววว ! วันนี้เราจะพาไปเยี่ยมเยียนคาเฟ่น้องหมาแถวเอกมัยกัน Dog in town เพิ่งครบรอบเปิดมา 1 ปีไม่นานมานี้เองจ้า ยังใหม่และสะอาดมากๆ อยู่เลย คนรักน้องหมาอย่างเรามีหรอจะพลาด ^^

คาเฟ่สุนัข Dog in town คาเฟ่สุนัข Dog in town

บริเวณด้านหน้า @ Dog in town เมื่อมาถึงจะเห็นหน้าร้านเป็นสนามหญ้าเขียวๆ ให้น้องหมาวิ่งเล่นกัน เดินเลาะไปตามทางเรื่อยๆ จะเจอป้ายให้ถอดรองเท้า ถอดรองเท้าเก็บใส่ชั้นให้เรียบร้อยด้วยนะจ๊ะ

Dog in town สถานที่สำหรับคนรักสุนัข Dog in town สถานที่สำหรับคนรักสุนัข

บรรยากาศภายในร้าน ในร้านบรรยากาศสบายๆ cozy เหมือนอยู่บ้าน ร้านสะอาดมาก ไม่มีฝุ่นเลย ที่สำคัญแอร์เย็นฉ่ำเลยจ้า เนื่องจากน้องหมาส่วนใหญ่เป็นพันธุ์ที่มีขนหนา เลยต้องดูแลกันเป็นพิเศษนิดนึงเนอะ น้องหมาที่นี่ค่อนข้าง friendly มากเลย ตัวไหนที่เด็กๆ หน่อยจะซนเป็นพิเศษ บางตัวก็มานอนหงายให้เกาพุง คุณชายสุดๆ น้องหมาในนี้ทั้งหมดจะเป็นปู้จายนะคร้าบบบบ

บรรยากาศ Dog in town บรรยากาศ Dog in town

กฎระเบียบข้อตกลงการเข้ามาใช้บริการ ที่นี่จะมีกฎในการเข้ามาใช้บริการด้วยนะจ้า เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย

  • ต้องสั่งอาหาร เครื่องดื่ม หรือ ขนม อย่างใดอย่างหนึ่ง อย่างน้อย 1 รายการ / 1 คน หรือถ้าไม่สั่งต้องเสียค่าบริการคนละ 250 บาท
  • ไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มภายนอกเข้ามาในร้าน
  • สามารถนำน้องหมาของเรามาเที่ยวเล่นที่นี่ได้นะ แต่มีข้อแม้คือ น้องหมาต้องเป็นสายพันธุ์ไม่ดุร้าย ไม่มีเห็บหมัด และ ทำวัคซีนครบ

และก่อนจะเล่นกับน้องหมา ต้องล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อนด้วยน้า เพื่อความสะอาด ซึ่งทางร้านจัดเตรียมตั้งไว้ให้ทั่วร้านเลย แล้วก็อย่าเอาอาหาร หรือ น้ำของเราไปให้น้องหมากินนะจ๊ะ ถ้าใครอยากให้ขนม ทางร้านมีจัดเตรียมไว้ให้ (ต้องเสียเงินนะ) อย่าใช้เท้าเตะ หรือ เล่นรุนแรงกับน้องๆ นะจ๊ะ

น้ำยาทำความสะอาด สุนัขพันธุ์ไซบีเรียน สุนัขพันธุ์คอลลี่ สุนัขพันธุ์ชามอย น้ำยาทำความสะอาด กับ สุนัขพันธุ์ไซบีเรียน สุนัขพันธุ์คอลลี่ สุนัขพันธุ์ชามอย

คำคมเกี่ยวกับสุนัขจากเหล่าเซเลประดับโลก มีคำคมเก๋ๆ จากเหล่าเซเลประดับโลกที่ฝาผนังด้วย

คำคมเกี่ยวกับสุนัข คำคมเกี่ยวกับสุนัข

บรรยากาศของโรงแรมสุนัข ที่รับฝากเลี้ยงน้องหมา นอกจากส่วนของคาเฟ่แล้ว ยังมีส่วนของโรงแรมรับฝากน้องหมาด้วยนะ มีสระว่ายน้ำด้วย ซึ่งจะอยู่โซนข้างหลัง โดยเจ้าของต้องนำอาหารมาเองนะจ้า

บรรยากาศสบายๆ บรรยากาศสบายๆ ในส่วนของโรงแรมรับฝากน้องหมา

มาทำความรู้จักน้องหมากันดีกว่า โดยแต่ละตัวชื่อกิ๊บเก๋มากเลยนะ ที่นี่ตั้งชื่อน้องหมาตามสถานีรถไฟฟ้าแหละ จะได้จดจำได้ง่ายๆ ด้วย

สุนัขพันธุ์ชามอย น้องชามอย ขี้อ้อน ชอบนอนให้เกาพุง ชื่อ อโศก คร้าบบ สุนัขพันธุ์คอร์กี้ น้องคอร์กี้ตัวแสบ ‘พร้อมพงษ์’ อยากกินต้องได้กิน ไม่งั้นผมเห่านะ สุนัขพันธุ์คอลลี่ น้องอารีย์ คอลลี่แสนน่าร้ากกก สุนัขพันธุ์คอร์กี้ สุนัขพันธุ์ชเนาเซอร์ สุนัขพันธุ์อลาสกัน ชเนาเซอร์แสนซน น้องสุรศักดิ์ และผมน้องเล็กเพิ่งมาใหม่ไม่นานครับ แบริ่ง เองง น้องหมาทุกตัวน่ารักมาก จะมีน้องสุรศักดิ์ที่ดูจะคึกคักเป็นพิเศษ ชอบไปหาเรื่องน้องๆ ตัวโตๆ ก่อนตลอด จะสู้เค้าไหวม้ายยยย สุนัขพันธุ์อลาสกัน พี่ใหญ่อย่าง ชิดลม อสาลกัน สีดำเข้ม ผมโตแล้ว ขอนอนชิวๆ ละกันนะคร้าบบ สุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ ผม เพลินจิต ทีมไซบีเรียน รายงานตัวคร้าบบบ สุนัขพันธุ์เวสตี้ ส่วนผม นานา ครับบบ ทีมหมาขาว

มาดูในส่วนของกินกันบ้าง วันนี้ลองไปสามอย่าง

อย่างแรกคือ Blue lemon Strawberry Jelly Soda โซดาชื่นใจ มีเยลลี่น่ารักๆ ด้วย สีสันสวยงาม

Taro cheese burger เบอร์เกอร์เผือก!! เพิ่งเคยกินที่นี่ครั้งแรก เป็นแป้งสีม่วงๆ แต่เราไม่ค่อยได้กลิ่นเผือกเท่าไรนะ ตัวเนื้อหมูอร่อยมากๆ กินพร้อมกันทุกชั้นฟินเลยอะ มีความ juicyyyy เสิร์ฟพร้อมกับเฟรนส์ฟรายส์

สุดท้ายจานนี้ชอบมาก Spaghetti Tom Yum Cream Seafood เครื่องจัดเต็มมากทั้งกุ้ง ปลาหมึก ปูอัด รสชาติไม่จัดจ้านเกินไป ใส่ครีมแล้วหอมมาก

อิตาเลี่ยนโซดา เบอร์เกอร์เผือก สปาเกตตี้ต้มยำครีมซอส Blue Lemon Strawberry Jelly Soda (115.-) / Taro Cheese Burger (275.-) / Spaghetti Tom Yum Cream Seafood (215.-)

Dog in town ตั้งอยู่ที่เอกมัยซอย 6 เดินทางง่ายมาก หากใครไม่มีรถยนต์ส่วนตัวสามารถนั่งรถไฟฟ้าลงสถานีเอกมัยแล้วต่อ Taxi หรือ นั่งพี่วินมาถึงร้านได้เลย

เปิดให้บริการทุกวัน (อาทิตย์ - พฤหัสบดี เปิด 11.00-20.00 น., ศุกร์ - เสาร์ เปิด 11.00-21.00 น.)
จะหยุดทุกวันอังคารที่ 3 ของเดือนนะ

โทร. 061 659 4545
www.dogintownbkk.com
www.facebook.com/DogInTownCafe

ทีมงานสัตวแพทย์จาก OSDCO Communityร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น

"โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น"
1. ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์หรือพาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์และราชวงศ์ เป็นอันขาด
2. ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางหยาบคาย ก้าวร้าว ... (อ่านทั้งหมด)
Top