BOX BOX cafe : คาเฟ่น้องหมากลางเมืองเชียงใหม่

19 ธ.ค. 2560 13144
BOX BOX cafe : คาเฟ่น้องหมากลางเมืองเชียงใหม่

          ใครจะรู้ว่าบนถนนห้วยแก้วเส้นทางที่จะขึ้นไปยังดอยสุเทพ จะมีคาเฟ่น้องหมาที่นำเอาสุนัขหลากหลายสายพันธุ์จากทุกมุมโลกมารวบรวบไว้ ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับเจ้าสี่ขาได้สัมผัสถึงความน่ารัก และความซุกซน ได้อย่างใกล้ชิด
โดยน้องหมาที่ทาง BOX BOX cafe ได้จัดเตรียมไว้ต้อนรับแขกบ้านนั้น มีตั้งแต่พันธุ์ อลาสกัน, ชิบะ, เฟรน บลูด็็อก, อะคิตะ อินุ, บีเกิ้ล, ซามอย, เซฟแลนด์ ชิฟด็อก ไปจนถึงคอร์กี้ เลยนะ เห็นมั้ยล่ะ ว่าเยอะจริงๆ

    บรรยากาศภายในร้านให้ความรู้สึกสบายๆ และได้ใกล้ชิดกับน้องหมาอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งได้กลิ่นหอมของกาแฟลอยมาเตะจมูก คนรักกาแฟและน้องหมามีฟินแน่นอนค่าาาา          น้องหมาแต่ละตัวก็จะมีนิสัยที่แตกต่างกันไป พอเอามาอยู่รวมกันแล้วน่ารักสุดๆไปเลยแหละค่าาาา


          แต่ก่อนที่จะเข้าไปชมความน่ารักของบรรดาน้องหมา ทางร้านก็มีกฎกติกา เพื่อป้องกันไม่ให้เราเอาเชื้อโรคจากที่ต่างๆ ไปติดสู่น้องหมา ทำให้น้องหมาป่วยนั่นเอง โดยกฎของทางร้านจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่า
  1. ก่อนเข้าร้านทุกครั้งให้ใส่ถุงเท้าอนามัยและล้างมือทุกครั้ง
  2. ห้ามให้น้องหมาเลียมือ
  3. ห้ามอุ้มน้องหมา
  4. ห้ามปลุกน้องหมา ขณะที่น้องหมากำลังหลับอยู่
  5. ห้ามนำตุ๊กตาแหย่น้องหมา เนื่องจากจะทำให้น้องหมากัดกัน
  6. ห้ามให้อาหารน้องหมา

          เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ไม่ยากเลยใช่ไม๊ แล้วอย่าสั่งขนมและเครื่องดื่มด้วยนะคะ ^^ นอกจากนั้นทางเรายังมีการเป็นช่วงเวลาการเปลี่ยนน้องมาออกมาเล่นด้วยนะ เพื่อให้น้องหมาได้พักผ่อน ใส่ใจทั้งเจ้าสี่ขา ทั้งคนที่เข้ามาเยี่ยมชมเลยนะเนี่ย    สำหรับใครที่อยากมาเยี่ยมเยือนน้องหมา และชิมกาแฟ ทาง BOX BOX cafe ก็มีสาขาไว้รองรับแขกผู้มาเยือน ทั้งสาขาหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ถนนห้วยแก้ว และสาขามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ใครสะดวกแถวไหนก็ตามไปเยี่ยมเยือนได้น้า แต่สำหรับสาขาหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จะเปิดตั้งแต่เวลา 10.00น.-18.30น. นะจ๊ะ เนื่องจากทางร้านจะต้องพาน้องหมากลับบ้าน เพื่อให้น้องหมาได้วิ่งเล่นหลังเลิกงานจ้า ส่วนสาขามหาวิทยาลัยแม่โจ้เปิดตั้งแต่ 9.00น.-20.00น. นะค้าาา

ขอแอบกระซิบนิดนึงว่าที่นี่เขามี free wifi ไว้คอยบริการด้วยน้า เผื่อใครอยากทำงานไป จิบกาแฟ แล้วก็เล่นกับน้องหมาคลายเครียด

สำหรับการเดินทางสามารถเข้าไปดูได้ที่ : https://goo.gl/maps/U2tKutQQ4Ct   ได้ค่า หรือติดต่อสอบถามได้ที่ : 087-717-8779 หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Box Box Dog Cafe คาเฟ่น้องหมา เชียงใหม่

          สำหรับการเดินทางสามารถเข้าไปดูได้ที่ : https://goo.gl/maps/U2tKutQQ4Ct   ได้ค่า หรือติดต่อสอบถามได้ที่ : 087-717-8779 หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Box Box Dog Cafe คาเฟ่น้องหมา เชียงใหม่


ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ BOX BOX cafe

          เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สำหรับใครที่ไปเที่ยวเชียงใหม่ก็อย่าลืมแวะไปเยี่ยมเยือน น้องหมา BOX BOX cafe กันนะคะ ส่วนโอกาสหน้า OSDCO community จะพาไปเยือนคาเฟ่น้องหมา น้องแมวที่ไหนอย่าลืมติดตามกันนะคะ

ทีมงานสัตวแพทย์จาก OSDCO Communityร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น

"โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น"
1. ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์หรือพาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์และราชวงศ์ เป็นอันขาด
2. ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางหยาบคาย ก้าวร้าว ... (อ่านทั้งหมด)
Top